Căn hộ cao cấp Swan bay có gì ?

Trong thời buổi công nghiệp hiện đại cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu thư giản trong nhưng ngày cuối tuần đang vấn đề được cấp thiết, với quỹ thời gian hạn hẹp thường mọi sẽ chọn ở nhà hoặc tìm tới các khu giải trí tiện ích gần nhà , căn hộ đang sống .

Khu đô thi Swan Bay cũng như các dự án căn hộ cao cấp khác sẽ đem lại cho bạn đầy đủ tiện nghi cần thiết trong cuộc sống,  đặc biệt các tiện ích cần thiết như : môi trường xanh rộng lớn , khu vực BBQ phục vụ cho các buổi tiệc cuối tuần , khu sân chơi cho trẻ em , các shop house …. Ngoài ra với ưu thế vị trí tại khu vực được đánh giá là "Nhất cận thị, nhị cận giang , tam cận lộ " sẽ mang lại cho các cư dân dự án Swan Bay sự thuận lợi về giao thông : ngõ phía Đông sài gòn kết nối đến Sân bay quốc tế Long Thành, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành - Dầu Giây và cao tốc Bến Lức - Long Thành.

Thường thì nhắc đến một dự án căn hộ cao cấp thì mọi người luôn nghỉ đến những tiên nghi về mặt kỹ thuật cao , nhưng tiện nghi trong căn hộ, mà đã phần mọi người không chú ý đến các tiện ích nội khu dự án như : hồ bơi, khu BBQ, khu Tập GYM, khu sân chơi cho trẻ em, khu shop house…. Với hệ thống an ninh cao cấp chuẩn quốc tế camera quan sát sẽ bảo vệ gia chủ 24/24 .

Căn hộ cao cấp luôn có mức giá khá cao trong suy nghỉ của mọi người , nhưng dự án Swan Bay với tiêu chuẩn Resort nghỉ dưỡng , Swan Bay có phương thức thanh toán linh hoạt và mức giá bán thấp hơn các dự án căn hộ cao cấp cùng phân khúc, được hỗ trợ vay ngân hàng cao. Giá cả sẽ không là nỗi lo của các gia chủ. Sở hữu một căn hộ cao cấp đẳng cấp nghỉ dưỡng chưa bao giờ dễ dang hơn. 

Bài viết khác

CĂN HỘ CAO CẮP THE NAVITA CHUẨN SINGAPORE! CĂN HỘ CAO CẮP THE NAVITA CHUẨN SINGAPORE!
Dự á​n The Navita Căn hộ tiêu chuẩn Xanh Singapore, nằm ngay trong khu hợp phức thương mại như: siêu thị liền kề, spa sang trọng, Vincom Plaza, BIDV , các chuỗi nhà phong phú ,trường học VBIS đạt chuẩn quốc tế...dự án The Navita có không gian trong lành gần gũi với thiên nhiên trong khu công viên nội, khu vườn nướng BBQ rộng 10000m2 là nơi lý tưởng tụ họp gia đình bạn bè mỗi khi rảnh. Căn hộ cao cấp The Navita - Thu hẹp mọi khoảng cách và kết nối hoàn hảo mọi điểm đến. Tại đây, chỉ một tầm nhìn là được thấy cả Sài Gòn hoa lệ sẽ thu nhỏ trước mắt bạn.  
Tư vấn khách hàng
0902.485.474